Cách gấp hộp pizza vuông vức, chuẩn đẹp bằng giấy bìa

Cách gấp hộp pizza vuông vức, chuẩn đẹp bằng giấy bìa. Gấp hộp pizza như thế nào cho vuông vức, chắc chắn, đúng kích thước chuẩn vừa với bánh pizza ? là bí quyết nhiều người tự làm bánh tại nhà rất muốn được biết.

Gấp hộp pizza cũng dễ mà cũng khó. Vẫn là những bước hướng dẫn như thế nhưng muốn làm được chiếc hộp đựng bánh phải thao tác chính xác và tỉ mỉ. Hãy xem để gấp hộp pizza cần những công cụ gì và cách làm như thế nào nhé!

Những vật liệu và dụng cụ cần thiết dùng để gấp hộp pizza

Để gấp hộp pizza, cách gấp hộp pizza vuông vức, chuẩn đẹp bằng giấy bìa thành công công đoạn đầu tiên là chuẩn bị vật liệu, bao gồm:

- Giấy Kraft và carton 3 lớp sóng E có độ bền cao chuyên dùng bảo quản thực phẩm

- Băng dính 2 mặt hoặc keo dán, dao dọc giấy, kéo, thước, bút chì, ê ke

- Mẫu thiết kế hộp dưới dạng bản vẽ phác thảo có kèm theo kích thước

7 bước gấp hộp pizza đơn giản mà chuẩn đẹp

Sử dụng các vật liệu và đồ dùng đã chuẩn bị để gấp hộp pizza theo các bước sau:

1. Kẻ khung hộp pizza

Dùng thước và sống dao dọc giấy, kẻ ở giữa tờ bìa 1 hình vuông, kích thước hộp to nhỏ do mình quy định.  Kẻ 1 đường song song thứ nhất, cách cạnh của hình vuông vừa kẻ một khoảng bằng chiều cao của hộp. Vẽ thêm một đường thẳng song song thứ hai, cách đường kẻ vừa rồi bằng chính độ dày đó. Kẻ thêm 2 đường song song y như thếcho 3 cạnh còn lại của hình vuông được kẻ đầu tiên.

2. Bẻ dựng hai thành hộp phía đáy lên

3. Bẻ 2 tai mặt đáy vào phía trong

4.  Gập và ghim 2 đường gấp vào để tạo thành hộp cuối cùng cho mặt đáy

5. Gập dựng 2 tai còn lại ở giữa hộp vào phía trong để làm thành đỡ cho mặt trên

6. Gập mặt trên hộp làm sao cho cạnh của nó vào với mặt đáy

7. Gập và ghim toàn bộ mặt trên hộp pizza vào trong mặt đáy

cach-gap-hop-pizza-chuan-dep-bang-giay-1.1

cách gấp hộp pizza chuẩn đẹp bằng giấy bìa phải trải bìa và vẽ như thế này

Mua hộp pizza làm sẵn

Chỉ cần làm theo các bước trên đây là ta có thể gấp hộp pizza thành công ngay ở nhà. Tuy nhiên, nếu làm một hai chiếc để đựng bánh pizza tự làm thì còn được, nếu bạn kinh doanh, tốt nhất hãy mua hộp pizza làm sẵn thì hơn.

Shop Đế Pizza Hit là đơn vị sản xuất hộp đựng pizza được nhiều người yêu thích. Không chỉ bởi những chiếc pizza ngon hấp dẫn được để trong nó, mà là sự đa dạng mẫu mã cho bánh pizza, đế pizza, hộp pizza đến nguyên liệu làm pizza với phẩm chất và giá thành cực kỳ tốt, rẻ.

Hộp pizza là một trong những sản phẩm thu hút nhiều người đến với Pizza Hit bởi: thiết kế đẹp, bắt mắt, chất liệu tốt, kích thước chuẩn. Nhân viên giao bánh có thể đem bánh đi xa, xếp chồng lên nhau thoải mái mà không lo hỏng bánh hay suy giảm chất lượng.

cach-gap-hop-pizza-chuan-dep-bang-giay-1.2

Hộp pizza thành phẩm sau khi tự cắt và gập

Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn biết cách tự gấp hộp pizza thành công. Tuy nhiên, nếu cảm thấy việc tự làm tốn công và tốn kém thì hãy đặt mua hộp pizza làm sẵn.  Bạn tham khảo mẫu và giá hộp pizza tại gian hàng này: https://depizzahit.com. Bạn có thể chọn in theo mẫu thiết kế tạo ấn tượng cho thương hiệu nhé!

Comments are closed.

Bùi Phương Lan