Đế pizza giòn cách làm như thế nào hay mua sẵn ở đâu?

Đế pizza giòn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định bánh pizza ngon hay không?. Nguyên liệu không thể thiếu khi làm đếpizza cho vị ngon đặc biệt là bột mỳ. Vậy làm thế nào để có đế pizza giòn ngon, chất lượng?

Một chiếc bánh pizza ngon hay không do phần đế bánh quyết định. Một số người thích ăn đế pizza mềm nhưng đa phần đều khoái khẩu với đế pizza giòn nhiều hơn. Bí quyết làm đế giòn cho bánh pizza nằm ở đâu? Bạn có muốn học cách tự làm không hay mua đế pizza bán sẵn?

de-pizza-gion

Đế pizza giòn là linh hồn của chiếc bánh pizza. Nó rất quan trọng đối với nhà hàng, quán pizza chuyên nghiệp.

Các bước làm đế pizza giòn giụm, thơm ngon

  • Bước 1: Chuẩn bị bột mì, men nở, dầu oliu, đường trắng, muối, nước ấm rồi nhào bột. Làm đế pizza giòn lưu ý rằng bột ướt quá sẽ khó cán vì bột dễ dính vào cây cán bột. Muốn dễ cán hơn thì phủ bột áo lên mặt bột và cây dao cán bột làm cho bột khô sẽ dễ làm hơn.
  • Bước 2: Tạo hình đến pizza theo ý thích và nhu cầu sử dụng. Tạo hình bằng tay sẽ giúp trong bột có nhiều bọt khí không đều nhau, khi nướng, nhờ các bọt khí này mà nhiệt phân tán nhanh hơn bên trong đế, giúp đế nhanh giòn nhưng vẫn đủ ẩm, làm đế pizza giòn nhẹ mà không bị cứng.
  • Bước 3: Nướng đế pizza đã hoàn thiện ở nhiệt độ khoảng 2500 Sau đó, lấy ra để nguội rồi bọc túi nilông cho vào tủ lạnh dùng dần. Đế pizza làm sẵn có thể bảo quản trong vài tháng.

Làm đế pizza giòn cần phải đạt được các yêu cầu là đế bánh có màu vàng nâu, ăn giòn tan ở mặt ngoài, bên trong xốp, không bị nhũn hay khô cứng. Cách làm đế pizza giòn như thế cũng không khó như chúng ta nghĩ, nhưng lại rất tốn thời gian. Bởi vậy, mua sẵn chính là giải pháp tốt hơn.

de-pizza-gion-1.1

Đế pizza giòn 1.1 nhân hải sản. topping rau củ và ô liu đen cộng phomai Mozzarella ngon không thể cưỡng

Mua đế pizza giòn làm sẵn thơm ngon chuẩn Ý

Shop Đế Pizza Hit là cơ sở chuyên sản xuất pizza, đế pizza, hộp pizza và nguyên liệu làm pizza. Được rất nhiều chủ tiệm kinh doanh, thợ bánh và thực khách Hà Thành yêu thích. Bên cạnh mùi vị thơm ngon, cùng với sự đa dạng của các loại cỡ bánh, đế pizza giòn luôn ghi điểm tuyệt đối cho nhiều khách hàng thưởng thức.

  • Đế bánh giòn giụm, thơm ngon, cắn tan trong miệng, ăn quyện với nhân
  • Không chứa chất bảo quản và chất kích thích vị giác, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Đủ size, đủ loại tiêu chuẩn hợp ý khách lựa chọn và phù hợp với nhu cầu sử dụng
  • Bảo quản trong ngăn đá được tới vài tháng nếu không sử dụng hết

Hãy đến ngay với Shop Đế Pizza Hit. Số máy liên hệ: 0988.063.566. Để thưởng thức bánh pizza đế giòn ngon tuyệt. Hoặc đặt mua đế pizza giòn làm sẵn về nhà thể hiện tay nghề của mình để đỡ tốn công. Thợ làm bánh tại cửa hàng. Đế Pizza Hit – đế bánh ngon cho thực khách sành pizza!

Comments are closed.

Bùi Phương Lan