Hộp đựng pizza Anh bếp bánh pizza mẫu mới, đủ cỡ, đẹp, rẻ

Hộp đựng pizza Anh bếp bánh pizza - Hộp đựng pizza chiếm tỷ lệ thành công khá cao đến 60%. Nếu bạn là nhà hàng chuyên về bánh pizza, quán ăn nhanh mà có bán pizza hãy chú trọng điều này trước tiên.

Để có được hộp đựng pizza đẹp và chất lượng bạn hãy hình dung nhà sản xuất phải có kinh nghiệm lâu năm về sản xuất hộp pizza mới có thể dựng lên hộp pizza ưng ý.

Hộp đựng pizza với những tiêu chuẩn nào thì được cho là đẹp và chất lượng:

  • HỘP PIZZA VỚI MẪU MÃ BẮT MẮT.
  • HỘP PIZZA CÓ THIẾT KẾ VUÔNG VẮN.
  • HỘP PIZZA BẰNG CHẤT LIỆU BÌA CARTON.
  • HỘP PIZZA PHẢI GIỮ NÓNG VÀ KHÔNG LÀM ỈU BÁNH.

Hộp đựng pizza Anh bếp bánh pizza mẫu mới đẹp, trang nhã, chất lượng do depizzahit.com bán sẽ làm bạn vô cùng hài lòng vì nó thỏa mãn các đặc điểm vừa nêu trên.

Hộp đựng pizza Anh bếp bánh pizza – Mẫu mã bắt mắt, đẹp, trang nhã :

Với chất liệu được làm từ giấy Kraf, nền màu nâu nhẹ, mang tính chất thô mộc đặc thù của bìa giấy truyền thống nhưng cực hấp dẫn và là chất liệu phát cuồng cho bao bì chuyên đựng thực phẩm thức ăn nhanh như : Hộp đựng gà rán, Phomai que, Khoai tây chiên, đồ ăn vặt nói chung trong đó có hộp pizza.

Chỉ cần có một thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản, chuyên nghiệp trên nền giấy kraf là cửa hàng của bạn đã có một hộp pizza đẳng cấp mang thương hiệu riêng của bạn rồi.

Với hộp đựng pizza Anh bếp bánh pizza mà chúng tôi sản xuất và ra mắt vào tháng 6/2017 này có đầy đủ các yếu tố trên, với mẫu mã trang nhã, đẹp, nhưng chúng tôi lại phân phối đại trà coi như món quà giành tặng các quán pizza, nhà hàng pizza, quán ăn vặt làm tăng lên giá trị cho bánh pizza của quán bạn chỉ đơn giản là do hộp đựng pizza quá đẹp.

Hộp đựng pizza Anh bếp bánh pizza 111

Hộp đựng pizza Anh bếp bánh pizza – Kỹ thuật dựng hộp cứng cáp, vuông vắn:

Bạn đã thấy nhiều chất liệu hộp đựng pizza nhưng có thể bạn vẫn không ưng. Có hộp thì in ấn cực đẹp xong khi cho bánh pizza vào và cầm cái hộp lên sẽ thấy nó ẻo lả, hơi nóng của bánh pizza bay lên làm cho hộp pizza ướt sũng trong khi giá thành của hộp chẳng rẻ chút nào.

Có loại bìa với độ dày khỏi chê xong khi mua hộp về bạn gấp hộp vào bạn thấy nó hay bị bửa ra, góc cạnh không vuông vắn mà giá bán thì lại cao.

Đến với depizzahit.com khi gia công hộp pizza chúng tôi chọn cho bạn loại bìa carton có độ dày sóng vừa phải nhất cùng kỹ thuật vẽ, bế và dựng hộp đỉnh cao của các kỹ sư kinh nghiệm lâu năm trong nghành in ấn. Bởi vậy hộp bánh pizza của chúng tôi đã được hơn 1.500 khách hàng trên toàn quốc ưa dùng và tạo lòng tin vững chắc với khách hàng.

Hộp đựng bánh pizza vuông vắn

Hộp đựng pizza Anh bếp bánh pizza của depizzahit.com được làm từ bìa carton sóng E:

Rất nhiều tài liệu nói về bìa carton làm từ đâu ? làm bằng nguyên liệu gì? Xong ở đây chúng tôi chỉ nói về hộp đựng pizza bằng bìa carton sóng.

Tại sao lại gọi là carton sóng ? Bạn hãy quan sát các hộp carton xung quanh mình nhé, có thể bạn nhìn thấy hàng ngày mà không để ý đấy thôi.

Ở giữa hai bề mặt mịn màng của hộp bánh pizza là một lớp bìa thứ 3, nhưng khác biệt hơn cả là nó được tạo một lớp sóng. Hộp pizza dày hay mỏng là do lớp sóng này cao hay thấp, to hay bé. Gia công hộp pizza « Hộp đựng pizza Anh bếp bánh pizza » chúng tôi lấy sóng E, là cỡ sóng vừa phải phù hợp nhất chuyên dùng cho các loại hộp pizza vì vậy hộp đựng pizza do chúng tôi bán có độ dày vừa phải nhưng hộp rất đanh, cứng cáp, vuông sắc nét, đảm bảo độ nóng giòn cho bánh, luôn làm khách hàng hài lòng.

Bìa carton sóng

Hộp đựng pizza Anh bếp bánh pizza – Giữ nóng và độ giòn cho bánh pizza

Bánh pizza khi vừa nướng và cho ra khỏi lò thì nhiệt độ luôn khoảng 70oC. Khi đóng hộp, vận chuyển bánh pizza và giao đến tay khách hàng sau khoảng 30 phút nhiệt độ giảm còn khoảng 40oC tức là chỉ còn hơi âm ấm.

Vậy là cái bánh pizza phải ở trong hộp rất lâu, nếu bạn đặt mua được hộp đựng pizza đạt chuẩn thì mới đảm bảo được bánh pizza ­không bị hấp hơi, giữ được độ nóng giòn và không xô lệch.

Với hộp pizza dạng bìa Duplex thì khi bánh nóng quá, hấp hơi và ướt trở lại sẽ làm hỏng cả hộp lẫn bánh, đôi khi còn rách toang cả hộp. Đối với hộp bìa dày quá, bánh cũng không thông hơi kịp cũng bị lặp lại tình trạng trên.

Là chuyên gia về gia công hộp pizza, thấu hiểu điều này nên chúng tôi đã thiết kế giúp bạn Hộp đựng pizza Anh bếp bánh pizza để bạn gạt bỏ những lo lắng về lỗi hộp pizza trên và hoàn toàn yên tâm kinh doanh bánh pizza.

Hộp đựng pizza chất liệu chưa đạt chuẩn

Ngoài hộp pizza bán sẵn và gia công hộp pizza shop còn các sản phẩm cao cấp khác tại website này :

Đế bánh pizza cao cấp, đủ loại, đủ cỡ.

Nguyên liệu làm bánh pizza số lượng lớn cho các nhà hàng.

Chúng tôi depizzahit.com

  • Giao hàng rất nhanh tại các quận huyện nội thành – Hà Nội.
  • Giao hàng nhanh tại các tỉnh thành – miền Bắc.
  • Giao hàng uy tín, chu đáo toàn quốc.

Liên hệ đặt hàng: Hotline : 0988.063.566 hoặc 04.66.5.66.789

 

Comments are closed.

Bùi Phương Lan