Chả gà tẩm bột chiên xù

Chả gà tẩm bột chiên xù ngon, là món ăn ưa thích của người Nhật Bản do chuyên gia ẩm thực nổi tiếng bà Harumi Kurihara được mệnh danh là “bà nội trợ quyến rũ” xuất bản năm 2011. Chả gà tẩm bột chiên được ví như món ăn nhanh mà giới trẻ yêu thích như: gà rán, bò tẩm bột chiên, cá viên …v.v của các tập đoàn đa quốc gia: Macdonald’s, Lotteria, KFC.

===Xem thêm: Các loại bánh pizza ngon nhất tại Hà Nội.

Chả gà tẩm bột chiên xù ngon.

Chả gà tẩm bột chiên xù ngon được chế biến từ gà sạch nuôi công nghiệp hiện đại đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn thực phẩm, thêm các nguyên liệu độc đáo đặc biệt có hành Paro và các gia vị tinh túy, sau khi trộn được loại nhân lý tưởng là bước đánh trứng, coat bột và Panko để tạo lớp áo cho bánh. Chiên chả gà trong dầu ở 170o khoảng 6 phút, khi miếng chả chuyển sang màu vàng nâu là được. Thưởng thức nóng hổi chấm sốt cà chua hoặc mayonnaise, cảm quan miếng chả gà thơm dậy giòn mềm vị quyến rũ.

===Xem Thêm: Đế bánh pizza chất lượng.

Xã hội ngày càng bận rộn, nhu cầu người tiêu dùng ngày càng khắt khe, là dòng thực phẩm chế biến cao cấp chúng tôi mong đem đến sản phẩm mà khách hàng cần tìm, chả gà là lời khuyên thiết thực cho việc bổ sung món ăn ngon, sành về chất vào thực đơn của bạn, nếu đã một lần tin dùng chả gà tẩm bột chiên xù của Shop bạn cũng không thể tin rằng thật dễ dàng để bạn chuẩn bị một bữa tiệc ở nhà. Đem niềm vui cho gia đình là hạnh phúc của bạn

Hiểu được điều này chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ để thỏa mãn nhu cầu khó tính của thượng đế vì chúng tôi hiểu rằng hạnh phúc của bạn là sự thành công của chúng tôi. Bạn có thể xem sản phẩm chả gà tẩm bột chiên xù của chúng tôi tại chả gà bò viên.

Bùi Phương Lan