Đế Pizza size 12 cm dày – 8.000/cái

Đế Pizza size 12 cm dày

Khi nhập buôn Đế Pizza size 12 cm dày với số lượng theo chính sách của shop quý khách sẽ được báo giá tốt nhất với chất lượng tốt nhất.

Kích thước: 12 cm

Định lượng: 50 gram

Độ dày: 1.5cm

Số người ăn: 1 người ăn (2 cái)

Hương vị của đế Pizza size 12 cm dày

Chiếc đế bánh Pizza nhỏ chỉ có đường kính 12 cm nhưng lại được khách hàng đặt mua số lượng rất nhiều. Bởi đế bánh nhỏ xinh, lại có nhiều kiểu như trái tim, hình vuông để bạn chọn lựa và nhất là các bé rất thích dáng nhỏ xinh của chiếc đế Pizza này.

Đế bánh được làm hoàn toàn từ Bột mì cao cấp giúp cho bánh có mùi thơm tự nhiên của lúa mì, bột trắng mịn và có vị rất ngon. Do đó, chiếc đế bánh này phù hợp để bạn có thể làm bất cứ loại Pizza nào từ Pizza hải sản, Pizza bò, Pizza gà, ...Cũng là một gợi ý hay khi bạn dùng cỡ đế pizza bé cho các bữa phụ cho con mình.

Giao hàng nhanh tại các địa chỉ

- Giao hàng cực nhanh tại các khu vực:

+ Các tuyến phố Thành Công, Nguyễn Hồng, Láng Hạ, Giảng Võ, Hoàng Cầu, Thái Thịnh, Lê Văn Lương, Huỳnh Thúc Kháng, Đê La Thành, Nguyễn Chí Thanh, Kim Mã, …

+ Các trục đường Nguyễn Trãi, Tây Sơn, Vũ Tông Phan, Hoàng Văn Thái, Khương Đình, Vũ Trọng Phụng, Chính Kinh, Nguyễn Tuân, Hạ Đình, Phố Khương Trung, Bùi Xương Trạch, Nguyễn Ngọc Nại, …

+ 14 phường của quận Ba Đình và 11 phường quận Thanh Xuân.

- Giao hàng nhanh tại các khu vực:

+ Quận Hai Bà Trưng.

+ Quận Hoàng Mai.

+ Quận Hà Đông.

+ Quận Bắc Từ Liêm.

+ Quận Nam Từ Liêm.

+ Quận Hoàn Kiếm.

+ Quận Tây Hồ.

+ Quận Long Biên.

+ Quận Cầu Giấy.

+ Quận Đống Đa.

Liên hệ Hotline để được báo giá: 0988.063.566

Xem thêm các sản phẩm liên quan đến Đế Pizza size 12 khác:

Bùi Phương Lan