Nhân Hamburger

Nhân Hamburger Có rất nhiều tài liệu khác nhau viết về sự ra đời của chiếc bánh Hamburger, nhưng có lẽ nó được ra đời vào những năm 1890 bởi ông Louis Lassen tại Mỹ sau đó lan rộng khắp thế giới, tại Việt Nam nó được biết đến nhiều vào những năm đầu của thế kỷ 21.

Xem thêm Hộp đựng bánh pizza

Nhân Hamburger là món ăn ngon giàu dinh dưỡng nhất

Bánh Hamburger gồm bánh mỳ tròn, nhân hamburger thường là thịt bò, gà tây, cá, ở phương tây còn có thêm nhân hamburger như: thịt nai, kanguru, cừu, cá hồi và ăn kèm với rau xà lách, cà chua, hành tây, Phomai lát cùng các gia vị như: mù tạt vàng, sốt cà chua, mayonnaise. Nói đến đây ta đã hiểu rằng tại sao bánh hamburger lại ngon và nổi tiếng đến thế.

Thực tế trong cuộc sống bận rộn này các mẹ luôn suy nghĩ về bữa sáng, bữa trưa tiện lợi, hoặc đơn giản là bữa ăn nhanh cho các con và gia đình nhỏ. Bạn nghĩ sao nếu trong tủ mát có sẵn hộp nhân Hamburger mà con mình yêu thích để mỗi lần nhắc đến là chúng thấy vui tươi, hồ hởi ăn ngon miệng rồi ngoan ngoãn đến trường hoặc ngồi chơi mà chẳng ỉ ẻo để bạn bận giải quyết việc khác.

Cùng với các sản phẩm của Shop “Đế Pizza Hit”, nay vì sự tin dùng và nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về dịch vụ của Shop, chúng tôi đã ra thêm 3 loại nhân hamburger là: Burger bò, burger gà, burger cá, trong tương lai shop sẽ đa dạng các loại nhân burger khác để có nhiều lựa chọn hơn tới quý vị.

Xem thêm Đế pizza ngon

Hãy mua nhân Hamburger để tự tay làm bánh Hamburger tại nhà vì:

  • Ngon vị đậm đà thật chuẩn.
  • Đủ chất dinh dưỡng cho bé.
  • Nhiều loại nhân cả nhà yêu thích.
  • Thưởng thức mọi nơi mọi lúc.
  • Chỉ mất 3 phút để chuẩn bị.
  • Đảm bảo an toàn thực phẩm.

Không mất nhiều thời gian mà vẫn đạt chất lượng món ăn như mong muốn, bánh Hamburger thậm chí ngon hơn ngoài hàng, tự tay chăm sóc gia đình của bạn với nhân Hamburger luôn là điều chúng tôi muốn đem đến cho bạn. Bạn có thể xem các sản phẩm nhân Hamburger của chúng tôi tại đây>>>>> Nhân hamburger<<<<<

Tham khảo thêm 

Bùi Phương Lan