Pizza Hải sản size 23cm – 189.000

Pizza Hải sản, cảm nhận tinh túy đại dương trong một vòng tròn (chiếc bánh pizza). Cuộc sống, công việc khiến bạn liên tục bận rộn? Bạn có mong ước một khoảnh khắc tuyệt vời được thoát khỏi áp lực và trước mắt là biển xanh cát trắng? những món hải sản ngon lành?. Hay mong muốn một cuộc phiêu lưu thám hiểm cuộc sống trong lòng đại dương xanh mênh mông?.

Địa lý và thời gian không còn là trở ngại, depizzahit.com  cho ra đời bánh Pizza Hải sản như một hành trình về biển DÀNH TẶNG cho khách hàng thân yêu ngay trên đất Hà Thành.

Mỗi miếng bánh Pizza hải sản đều chất chứa tâm huyết và mong muốn mang đến sự thư giãn nhẹ nhàng cùng dinh dưỡng vùng biển cho người thưởng thức, mọi mệt mỏi đều tan biến khi bạn nhấm nháp miếng bánh xinh

Pizza Hải sản hãy cùng depizzahit.com tìm hiểu tại sao loại pizza này lại độc đáo và đặc biệt đến thế?

Bánh Pizza Hải sản có thành phần thuần túy đúng như tên gọi, bao gồm : Tôm, Mực, Thanh cua, cá, ngao, … kết hợp  hài hòa cùng nấm hương tươi, hành tây, ớt chuông xanh . Mặc dù nguyên liệu cực kỳ đơn giản nhưng bánh Pizza Hải sản vẫn đủ “sức mạnh” để đưa BẠN đi hết “chuyến du ngoạn” một cách ngoạn mục khiến bạn hoàn toàn hài lòng trọn gói chỉ với #189k.

Tuyển chọn những nguyên liệu tươi ngon, chế biến tỉ mỉ và nêm nếm tiêu chuẩn, sự dai giòn sần sật của tôm mực tươi kết hợp với rau củ miền nhiệt đới hóa quyện cùng sốt cà chua thần thánh và phô mai Pháp cao cấp, CHIẾC BÁNH PIZZA HẢI SẢN của shop đế PizzaHit đảm bảo MANG ĐẬM TINH TÚY ĐẠI DƯƠNG cho bạn và những người thân yêu!

THÔNG TIN LIÊN HỆ - PIZZA HIT

Tổng đài: 0988.063.566

Địa chỉ giao hàng: Nhà 115, Lô D, ngõ 133 Nguyễn Trãi

 

Bùi Phương Lan