Pizza Macha hải sản size 23cm – 189.000

Pizza Matcha Hải sản – depizzahit.com Không CHẤT vì QUÁ CHẤT, món bánh pizza matcha hải sản được xem như là “của độc” chỉ ngắm thôi cũng khiến mọi người nôn nóng muốn ăn ngay lập tức.

Nếu bạn là một người Châu Á đặc biệt yêu thích văn hóa và ẩm thực Châu Âu, chắc chắn BẠN không nên bỏ qua món Bánh Pizza Matcha Hải Sản với sự kết hợp giữa bánh Pizza của nước Ý và hương vị matcha trà xanh tinh hoa Nhật Bản thần thánh này.

Sự bất ngờ đến từ chiếc đế bánh Pizza màu xanh của bột trà huyền thoại nhưng lại cực kỳ hòa hợp cùng topping hải sản và rong biển khô chắc chắn sẽ khiến những tín đồ Pizza và cả tín đồ yêu matcha không khỏi phát cuồng.

Pizza Matcha Hải sản - Hãy cùng PIZZAHIT.COM khám phá chiếc bánh có một không hai tại Việt Nam. 

Thành phần trong bánh pizza matcha Hải Sản gồm:
- Mực tươi, tôm tươi, tảo biển, củ dền đỏ, rau củ thẩm cẩm đầy đủ dinh dưỡng và vitamin cho cơ thể. Phô mai Pháp bào và sốt kem trắng cung cấp đủ chất béo hòa quyện cùng bột trà xanh mà từ trước đến nay vẫn luôn là thần dược chống oxy hóa và tiết chế lượng béo dư thừa , vì vậy bạn không phải ngần ngại gì về chiếc bánh matcha ngập tràn “vị biển” này nhé.
- Chiếc bánh đầy sáng tạo này hiện đang có mặt duy nhất tại depizzahit.com , bạn hoàn toàn có thể thưởng thức nó chỉ với #189k. Cảnh báo là nếu bạn sợ “nghiền bánh” thì đừng nên thử nhé khi đã thử xong chắc chắn sẽ điên cuồng vì pizza Matcha hải sản mất thôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Hotline order: 0988.063.566
Địa chỉ đặt bánh: Nhà 115, Lô D, ngõ 133 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Bùi Phương Lan