Sốt cà chua

Sốt cà chua sạch  là loại nước sốt làm hoàn toàn từ cà chua, thường được dùng như là một phần của các món ăn chứ không phải là một thứ gia vị, nó được biết đến nhiều nhất là nước sốt cho món Pizza, Pasta, Tortilla và vào bếp như một thành phần cho các món ăn Âu.

Xem thêm Phomai que rút ruột

Sốt cà chua sạch làm 100% từ cà chua tươi không chất bảo quản

Nước sốt có vị chua, ngọt dịu đặc trưng của quả cà chua, sẽ tuyệt vời hơn khi chúng được chế biến từ cà chua sạch, tươi mới, ngon hơn nữa khi được nấu chín với một số gia vị như: muối, đường, hành tây, mùi tây, húng quế, oregano, tiêu thêm chút dầu ôliu sẽ tạo lên một thứ nước sốt thơm dậy, đặc quánh. Theo lý thuyết cơ bản này Đế Pizza Hit cho ra loại nước sốt cà chua dùng cho bánh Pizza với công thức riêng biệt để giúp các chị em tự làm bánh Pizza, sốt mỳ Spaghetty, Pasta…tại nhà rất thuận tiện.

Sốt cà của shop “Đế Pizza Hit” là sản phẩm sạch, được chọn lựa có nguồn gốc rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm, đặc biệt không có chất bảo quản, mang lại cho khách hàng sự yên tâm, tin dùng đậm chất Ý mà vẫn phù hợp với khẩu vị người Việt Nam khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Shop có tặng kèm sốt cà chua và lá Oregano khi mua đế bánh pizza với lượng đủ dùng phương thức hoạt động của shop là bán hàng online, giao hàng tận nơi. xem thêm để  các sản phẩm sốt cà chua của shop.

Bùi Phương Lan