Xưởng sản xuất hộp pizza uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội

Khi bán bánh pizza, ngoài chất lượng bánh ngon tuyệt hảo thì hình thức hộp đựng cũng cực kỳ quan trọng. Cần đặt in riêng qua xưởng sản xuất hộp pizza uy tín để tạo thương hiệu.

Bánh pizza vốn là một món ăn phương Tây được du nhập vào Việt Nam nhưng lại được thực khách Việt nghiền hơn bất cứ thức ăn nhanh nào.

Ngày nay, để người mua được hưởng trọn điểm 10 cả về hình thức và chất lượng bánh. Các xưởng sản xuất hộp pizza đã cho ra những mẫu hộp cực kỳ hấp dẫn.

hop-banh-pizza-kraft-bia-dep-tai-xuong-san-xuat-hop-pizza-uy-tin

Hộp bánh pizza kraft bìa đẹp tại xưởng sản xuất hộp pizza uy tín

  1. Hộp bánh pizza đẹp cho bánh thêm phần ngon sang

Phong cách phương Tây bao giờ cũng cầu kỳ về hình thức. Chính vì thế cho nên sản phẩm của họ bao giờ cũng ưng mắt người dùng. Ở Việt Nam, ban đầu việc đóng hộp pizza cũng còn nhiều hạn chế do công nghệ thiết kế, gia công và in ấn chưa được hoàn thiện.

Hiện nay, rất nhiều xưởng sản xuất hộp pizza đã mọc lên, đáp ứng số lượng lớn nhu cầu phục vụ của các cửa hàng. Sự thật, bản thân những người tiêu dùng cùng thừa nhận rằng họ thực sự bị thu hút bởi những chiếc vỏ hộp bánh đẹp, vuông vức mà nhuốm thơm mùi bánh.

Phẩm chất bánh được bảo quản trong hộp giấy cũng được giữ nguyên bất kể thời gian giao bánh có thể trễ hơn so với bình thường.

Hầu hết, các xưởng sản xuất hộp pizza đều tính toán đến những vấn đề này để cho ra những sản phẩm vừa bắt mắt, vừa hữu dụng, đốn tim thực khách ngay từ ấn tượng đầu tiên.

Quả thực, nhìn một chiếc hộp bánh có in hình logo cửa hàng bán pizza nổi tiếng, hình thức phục vụ chuyên nghiệp và sang trọng, vị khách nào khi mua bánh cũng cảm thấy chút hãnh diện vì được ăn một món ngon sang, trọn vị.

Chính vì thế, các cửa hàng thường kết nối chặt chẽ với các xưởng sản xuất hộp pizza để cho ra được những mẫu hộp đẹp nhất, đại diện cho thương hiệu một loại bánh hàng đầu thế giới mà ai cũng thích.

  1. Xưởng sản xuất hộp pizza uy tín nhất tại Hà Nội

Ngoài hương vị bánh và chất lượng phục vụ, việc đầu tư cho bao bì cũng là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển kinh doanh dài hạn nhất là đối với mặt hàng bánh pizza.

Do đó, bạn thực sự cần biết đến xưởng sản xuất hộp pizza uy tín, chất lượng để thực hiện những ý tưởng trang trí quảng bá hình ảnh của mình.

xuong-san-xuat-hop-pizza-ha-noi

Xưởng sản xuất hộp pizza uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội

Xưởng sản xuất hộp pizza uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội

Shop Đế Pizza Hit là nhà sản xuất và phân phối duy nhất của các xưởng sản xuất hộp pizza tốt nhất tại Hà Nội.

Trên nền chất liệu giấy Fort, Couche, Kraft... với kỹ thuật in offset 1-4 màu trên 2 mặt công nghệ tiên tiến. Bạn sẽ có ngay những hộp bìa carton thiết kế sẵn hoặc thiết kế riêng theo yêu cầu tuyệt đẹp.

Nhìn chung, sản phẩm của xưởng sản xuất hộp pizza Đế Pizza Hit có phong cách thiết kế hiện đại, cực chất, cực Tây theo xu hướng và đáp ứng nhu cầu hộp đựng số lượng lớn cho các quán bánh, nhà hàng pizza trên phạm vi cả nước.

Chi tiết, mẫu mã sản phẩm và đặt gia công tại xưởng sản xuất hộp pizza xin vui lòng liên hệ:

SHOP ĐẾ PIZZA HIT

Cơ sở 1: P201, H4, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Cơ sở 2: P115 Nhà D, KTT Thuốc lá Thăng Long, Ngõ 133 Nguyễn Trãi, HN

Hotline: 024.66.5.66.789 - 0988.063.566

Email: [email protected]

Website: https://depizzahit.com

 

 

Comments are closed.

Bùi Phương Lan