Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng – Chính sách chung

Chính sách bán hàng thuộc về chúng tôi có Địa chỉ website là: https://depizzahit.com. Bước đầu tiên khi bạn tham quan gian hàng của DEPIZZAHIT.COM – ĐẾ PIZZA HIT. Bạn đang cần tham khảo giá? hay cần một bảng báo giá để trình lãnh đạo? hoặc cần một chính sách giá tốt và chi tiết để lập kế hoạch kinh doanh cho mình.

Chúng tôi phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng nhưng không có thời gian đến công ty hoặc đặt trước để khi đến công ty là đảm bảo có hàng. Khách hàng khi giao dịch tại trang hàng depizzahit.com tự tìm hiểu trách nhiệm mua của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong chính sách này.

Chính sách bán hàng – áp giá đơn hàng

Dưới đây là các bước để lấy báo giá sản phẩm tại gian hàng của chúng tôi.

Chính sách bán hàng giá áp dụng cho đơn hàng lẻ:

Áp dụng cho đơn hàng dưới 5tr

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng công khai trên gian hàng.

Bước 2: Khách hàng thực hiện đặt mua trực tiếp trên gian hàng.

Bước 3: depizzahit.com liên hệ lại trực tiếp với khách hàng để xác nhận đơn hàng.

Bước 4: Khách hàng thanh toán chuyển khoản. Đơn hàng dưới 500.000đ trong nội thành Hà Nội có thể thanh toán trực tiếp khi nhận hàng (COD).

Bước 5: depizzahit.com xác nhận đã nhận đủ tiền hàng (nếu khách đã chuyển tiền).

Bước 6: depizzahit.com soạn và chuyển hàng. Trong quá trình soạn và chuyển hàng luôn cập nhật tình trạng hàng hóa bằng hình ảnh. video hoặc phone call cho khách hàng.

Bước 7: Khách hàng nhận hàng và báo tin xác nhận bằng (điện thoại, tin nhắn, email).v.v…

– Giá bán lẻ với đơn hàng dưới 5tr được công khai và niêm yết tại gian hàng.Nếu đơn hàng cần chỉnh sửa -> Bộ phận kinh doanh sẽ liên hệ với bạn để chốt lại đơn. Thống nhất và chúng tôi tiến hành giao hàng theo chính sách vận chuyển tại trang này.

Chính sách bán hàng áp dụng cho đơn hàng sỉ:

Áp dụng cho đơn hàng từ 5tr trở lên

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng công khai trên gian hàng.

Bước 2: Khách hàng thực hiện đặt mua trực tiếp trên gian hàng.

Bước 3: depizzahit.com liên hệ lại trực tiếp với khách hàng để xác nhận đơn hàng và gửi trực tiếp file báo giá áp dụng chính sách sỉ

Bước 4: Khách hàng thanh toán chuyển khoản 100% đơn hàng trước khi giao hàng kể cả phạm vi nội thành Hà Nội.

Bước 5: depizzahit.com xác nhận đã nhận đủ tiền hàng (nếu khách đã chuyển tiền).

Bước 6: depizzahit.com soạn và chuyển hàng. Trong quá trình soạn và chuyển hàng luôn cập nhật tình trạng hàng hóa bằng hình ảnh. video hoặc phone call cho khách hàng.

Bước 7: Khách hàng nhận hàng và báo tin xác nhận bằng (điện thoại, tin nhắn, email).v.v…

– Giá bán sỉ với đơn hàng trên 5tr được theo dõi qua zalo. Nếu đơn hàng cần chỉnh sửa -> Bộ phận kinh doanh sẽ liên hệ với bạn để chốt lại đơn. Thống nhất và chúng tôi tiến hành giao hàng theo chính sách vận chuyển tại trang này.

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

SẢN PHẨM LỖI DO NHÀ CUNG CẤPTHỜI GIAN TRẢ SẢN PHẨMPHÍ ĐỔI HÀNG – TRẢ HÀNG
Khiếu nạiNgay sau khi nhận hàng.
Trả hàngTrong vòng 72 tiếng ngay sau khi nhận hàng.Bên bán chịu 100%
 

SẢN PHẨM BỊ LỖI DO KHÁCH HÀNG

Không đổi trả. Đặc thù bao bì thực phẩm là chuyên đóng gói đồ ăn. Vì vậy để bảo đảm tính mạng người tiêu dùng. Bao bì thực phẩm khách hàng đã mua dù bất kỳ hình thức, lý do gì chúng tôi cũng không có chính sách áp dụng quay đầu đổi và trả lại.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI MUA HÀNG TRỰC TUYẾN:

– Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ: Trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên gian hàng. Hoặc giá niêm yết tại cửa hàng có chênh lệch so với giá bán thực tế của sản phẩm. Nhất là thời điểm dịch bệnh COVID đạt đỉnh điểm toàn cầu. Nguyên liệu hay vận chuyển đều khó khăn dẫn đễn giá thành sản phẩm một số mã hàng tăng đột biến mà bộ phận quản trị gian hàng chưa cập nhập kịp thời. Tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ thông báo sai sót này tới Quý khách. Quý khách có thể hủy đơn đặt hàng đó hoặc tiếp tục mua hàng với giá bán thực tế được nhân viên của chúng tôi thông báo.

– Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.

GIÁ BÁN NIÊM YẾT

– Giá bán của sản phẩm được niêm yết tại https//.depizzahit.com hầu hết là giá bán lẻ công khai toàn quốc. Giá chưa bao gồm phí vận chuyển và thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang chính sách vận chuyển khi quý khách tiến hành đặt hàng.

– Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá bán của sản phẩm hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống. 

 Thông tin liên hệ:

– Đặt hàng hoặc tư vấn sản phẩm: Hotline +++KD1: 0988.063.566

– Trao đổi thông tin đơn hàng: Zalo+++KD1: 0988.063.566 hoặc KD2: 0348.626.626

– Khiếu nại đơn hàng: 024.66.5.66.789