Hộp pizza

Hộp pizza là sản phẩm không thể thiếu khi vận chuyển pizza đến nhà khách hàng. Có nhiều loại pizza với hình dáng bên ngoài khác nhau. Ví dụ như màu sắc, kích thước, in ảnh in ấn trên mặt hộp,v.v…Các loại hộp pizza cũng khác nhau ở chất liệu cấu thành sản phẩm. Như có loại hộp chất liệu dày, chất liệu mỏng, có loại giấy trắng, giấy nâu, có loại sóng thưa, sóng mau, sóng chữ E, chữ B, v.v…

Thiết kế vỏ hộp bao bì – Tạo Nét Độc Đáo Cho Thương Hiệu Của Bạn

Depizzahit, chúng tôi tập trung vào việc tạo ra thiết kế thương hiệu và đồ họa đặc biệt để làm nổi bật sản phẩm của mình. Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng của mình như cách chúng tôi đã làm bằng cách sử dụng dịch vụ thiết kế của Cặm Cụi Creative. Liên hệ với họ ngay!

– Trang website: https://camcui-creative.com

– email: [email protected].– Hotline: (+84)36 940 2070

– Địa chỉ: Tầng 4, Tòa số 11, Ngõ 183, Phố Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội. 

Công dụng của hộp pizza

Hộp pizza nói chung dùng để đựng và bảo quản pizza. Thường dùng nhất khi vận chuyển bánh pizza cho khách hàng mua về nhà. Công dụng của hộp bánh giúp bảo vệ bánh luôn sạch sẽ vệ sinh.

Ngoài ra, hộp bánh còn dùng để giữ cho bánh không bị dính vào nhau. Hộp bánh pizza thường làm bằng chất liệu giấy bìa carton bởi các nguyên nhân sau:

+ Giấy carton có sóng (2 lớp trở lên) là loại chất liệu dày dặn. Có khả năng giảm thiểu, hạn chế sự móp méo của hộp bên ngoài và bánh bên trong.

+ Chất liệu giấy có vai trò lớn trong việc hấp thụ độ ẩm trong môi trường. Nhất là khi bánh pizza mới ra lò thì xung quanh bánh sẽ có độ ẩm rất cao. Nếu không được giảm bớt, bánh sẽ nhanh chóng bị mất đi độ giòn vốn có.

Vai trò của nhà cung cấp

Với uy tín lâu năm trong ngành cung cấp các sản phẩm thực phẩm và bao bì thực phẩm. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm hộp bánh pizza chất lượng cao cho thị trường.

Khi đến với chúng tôi, các khách hàng đều được đảm bảo những quyền lợi mua hàng tối ưu nhất như:

+ Giao hàng nhanh chóng kịp thời. Luôn hạn chế thấp nhất mức trễ hẹn với  khách hàng trong các trường hợp bất khả kháng.

+ Có chế độ giao hàng miễn phí đối với một số khu vực trong nội thành Hà Nội.

+ Chế độ thanh toán và hậu mãi linh hoạt. Đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng dù là mua buôn hay mua lẻ.

Các sản phẩm của chúng tôi cũng đảm bảo những tiêu chí nhất định, là nguyên nhân gắn kết các khách hàng cũ và tăng số lượng khách hàng mới trong gần một thập kỷ qua:

+ Chất lượng sản phẩm đảm bảo, được sản xuất theo đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà nước quy định.

+ Mẫu mã, màu sắc luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất hiện nay. Vừa trẻ trung năng động, vừa sang trọng lịch lãm.

+ Được hỗ trợ rất nhiều về thiết kế và in ấn nếu khách hàng có nhu cầu.

+ Được tư vấn và trợ giúp về định hướng và cách thức kinh doanh các sản phẩm đối với những khách hàng mới chưa có nhiều kinh nghiệm buôn bán kinh doanh thương mại.

Đối với chúng tôi, mỗi khách hàng không chỉ là đối tác mà còn là những người bạn mà chúng tôi rất sẵn lòng để hỗ trợ. Ngoài việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, chính sách bán hàng tốt, chúng tôi cũng luôn sát cánh bên mọi khách hàng để cùng nhau vươn cao vươn xa hơn nữa.