Hướng dẫn đặt hàng và Thanh toán

Hướng dẫn đặt hàng và thanh toán nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua hàng. Tìm kiếm đúng sản phẩm cần để sử dụng đúng mục đích mà tối ưu nhất về giá thành bao bì. Nhằm hạ giá thành sản phẩm bán đế tay người tiêu dùng và tạo đà phát triển trong kinh doanh. Nếu nhu cầu về bao bì của bạn là nhỏ lẻ thì bạn chọn mua trực tuyến trên gian hàng này. Nếu bạn cần số lượng bao bì thực phẩm lớn, mua sỉ bạn cần mua hàng trực tiếp để được phục vụ chu đáo hơn.

Hướng dẫn đặt hàng trực tuyến:

Bước 1: Xác định nhu cầu sản phẩm. Ví dụ: bạn chuẩn bị kinh doanh bánh pizza và đang cần tìm mua hộp pizzza. Bạn hãy hình dung bánh thì phải để trong hộp vậy đương nhiên hộp đựng pizza phải to hơn bánh. Thông thường hộp pizza sẽ to hơn bánh từ 1 đến 2cm là đẹp, chúng tôi cũng đã dựa trên tiêu chuẩn quốc tế để sản xuất đáp ứng yêu cầu kỹ thuật nên bạn yên tâm nhé. Ví dụ về hộp đựng bánh pizza trên đây chính là kinh nghiệm lâu năm mà chúng tôi muốn khuyên bạn. Tưởng chừng đơn giản vậy thôi nhưng rất nhiều bạn chỉ muốn mua hộp bé hơn bánh nên khi tự ý đặt hàng về hoàn toàn không dùng được. Vấn đề này cũng áp dụng cho hầu hết các mã sản phẩm khác.

Bước 2: Tìm sản phẩm trên gian hàng của chúng tôi: Trong trường hợp bạn chưa tìm thấy sản phẩm mình cần. Tại “ô tìm kiếm” có hình cái “kính lúp “ bên tay phải, góc trên cùng của màn hình trang chủ. Bạn nháy vào đó, sẽ có “hộp tìm kiếm” hiện ra. Tại hộp tìm kiếm bạn chỉ việc gõ sản phẩm cần tìm là sẽ có một chuyên mục về sản phẩm bạn cần hiện ra.

Nếu bạn còn băn khoăn về sản phẩm thì liên hệ trước với chúng tôi qua Zalo – gửi ảnh sản phẩm bạn cần + số lượng bạn cần mua nhé. Nếu chỉ cần tham khảo giá thì bạn cứ yên tâm lấy giá niêm yết tại gian hàng vì giá bán của depizzahit.com khá ổn so với thị trường. Quan trọng nhất là khi liên hệ bạn cần thiết phải để lại số lượng cần mua thực tế để chúng tôi tính toán và gửi chính sách cho bạn được tốt hơn.

Bước 3: Xem chi tiết sản phẩm: Tiếp theo “Bước 2” Bạn trỏ vào sản phẩm đã tìm thấy. Nháy đúp chuột để xem chi tiết sản phẩm như: giá bán, quy cách đóng gói, cân nặng.v.v..

Bước 4: Tính toán về giá thành và tổng tiền đơn hàng: Thường thì giá thành SP chúng tôi để đơn vị tính nhỏ nhất. Ví dụ (hộp pizza trắng – 3.500 tức là 3.500/cái). Đóng gói 50 cái/tệp, tức là 3.500 x 50 cái = 175.000đ.

Bước 5: Đặt hàng trực tuyến: Chúng tôi không bán lẻ theo từng cái nhỏ vì vậy nếu sản phẩm chúng tôi ghi rõ là thùng thì bạn mua cả thùng hoặc tệp, cây, bịch nhé. Khi xác định được sản phẩm cần mua và số lượng cụ thể bạn thao tác theo các bước sau:

Nháy vào sản phẩm đó -> Đặt số lượng sản phẩm -> nhấn vào nút “Mua Ngay” -> Tiến hành thanh toán -> Điền đầy đủ thông tin và địa chỉ cần nhận hàng tại ô “Thông tin thanh toán” -> Đặt hàng -> Số tiền tổng đơn hàng đã được chúng tôi thiết kế để tính toán sẵn cho bạn. Đặt hàng thành công và chờ chúng tôi phản hồi.

Bước 6: Chờ phản hồi đơn hàng của depizzahit.com: Ngay sau khi bạn đặt hàng bộ phận kinh doanh sẽ kiểm tra xem đơn hàng của bạn có lẻ quá không? bạn đã đặt đúng quy chuẩn chưa?

– Nếu bạn đặt hàng đã chuẩn -> Chúng tôi tiến hành giao hàng trong vòng 24h

– Nếu đơn hàng cần chỉnh sửa -> Bộ phận kinh doanh sẽ liên hệ với bạn để chốt lại đơn. Thống nhất và chúng tôi tiến hành giao hàng trong vòng 24h

Hướng dẫn đặt hàng trực tiếp:

Bước 1: Xác định nhu cầu sản phẩm.

Bước 2: Tìm sản phẩm trên gian hàng của chúng tôi: Trong trường hợp bạn chưa tìm thấy sản phẩm mình cần. Tại “ô tìm kiếm” có hình cái “kính lúp “ bên tay phải, góc trên cùng của màn hình trang chủ. Bạn nháy vào đó, sẽ có “hộp tìm kiếm” hiện ra. Tại hộp tìm kiếm bạn chỉ việc gõ sản phẩm cần tìm là sẽ có một chuyên mục chuyên về sản phẩm bạn cần hiện ra.

Bước 3: Xem chi tiết sản phẩm như: giá bán, quy cách đóng gói, cân nặng.v.v..Bạn có thể tính nháp trực tiếp trên gian hàng bằng cách cứ điền số lượng sản phẩm bạn cần, gian hàng sẽ tính tự động cho bạn. Chú ý ĐỪNG nhấp nút MUA NGAY nhé.

Bước 4: Gửi ảnh sản phẩm + số lượng chính xác qua Zalo: 0348.626.626 để chúng tôi xác nhận đơn trực tiếp cho bạn.

Bước 5: Hai bên cùng tính toán xác nhận lại và lên phương án tổng thể đơn hàng.

Bước 6: Chốt đơn hàng + thanh toán.

Mọi giá thành sản phẩm do chúng tôi cung cấp tại gian hàng này là báo giá bán. Chưa bao gồm:

– Phí vận chuyển nội thành;

– Phí vận chuyển ngoại thành;

– Quốc tế;

– Phí xuất hóa đơn trực tiếp 5% hoặc hóa đơn VAT 10%.

Bạn tham khảo thêm Chính sách vận chuyển, chính sách bán hàng tại các trang tiếp theo.

Hướng dẫn thanh toán

Đặc thù của bao bì thực phẩm không giống bất kỳ một ngành hàng tiêu dùng nào khác. Bao bì thực phẩm chỉ báo giá tại chân kho, không miễn phí giao hàng. Sở dĩ vì sản phẩm thường có trọng lượng cao hoặc cồng kềnh. Đôi khi kiện hàng to nhưng lại ít cân ví dụ như (khay xốp). Nhưng kiện bé lại rất nặng như (giấy bọc thực phẩm). Vì vậy chính sách thanh toán của chúng tôi như sau:

Bạn cứ tiến hành đặt hàng trên gian hàng như bình thường -> Hệ thống báo đơn hàng lên chúng tôi sẽ kiểm tra và liên hệ lại với bạn -> Xác nhận đơn hàng trực tiếp hoặc qua Zalo -> Chốt đơn bạn thanh toán chuyển khoản trước 100% tiền hàng -> Xác nhận tiền về tài khoản -> Tiến hành soạn đơn và gửi hàng -> Mọi thông tin đơn hàng như: Hóa đơn bán hàng, kiện hàng giao đi sẽ được chúng tôi cập nhập liên tục và gửi qua Zalo cho bạn -> Nhận được hàng, bạn kiểm tra và xác nhận đã nhận đủ hàng. Hoàn thành đơn hàng.

Mọi thông tin chi tiết chúng tôi đã công khai niêm yết tại gian hàng này. Cần tìm hiểu thêm hoặc tư vấn sản phẩm bạn có thể liên hệ:

Thông tin liên hệ:

– Đặt hàng hoặc tư vấn sản phẩm: Hotline +++KD1: 0988.063.566

– Trao đổi thông tin đơn hàng: Zalo+++KD1: 0988.063.566 hoặc KD2: 0348.626.626

– Khiếu nại đơn hàng: 024.66.5.66.789

Chúng tôi chỉ giải quyết đơn hàng khiếu nại nếu lỗi do nhà cung cấp và thời gian giải quyết không quá 3 ngày kể từ khi nhận hàng. Hàng đã giao chúng tôi không nhận đổi trả bởi bất kỳ lý do gì.