Nhận biết đế bánh pizza loại nào ngon

Đế bánh pizza loại nào ngon bài viết này xin cùng chia sẻ tiêu chí tại Việt Nam. Tuy có nguồn gốc từ nước ngoài nhưng bánh pizza đã du nhập vào một số thành phố lớn Việt Nam khá lâu. Sức hút của món bánh phương tây này đã trở thành món ăn ưa thích của nhiều người Việt. Bỏ qua văn hóa ẩm thực vùng miền, đặc thù mang tính dân tộc đầy bản sắc Châu Á.  Bánh pizza được người dùng bầu chọn bằng cách các nhà hàng chuyên Pizza mọc lên như nấm. Chứng minh bởi sự có mặt của thực khách tại nhà hàng đông đúc hầu hết các ngày trong tuần. Giờ đây nhiều người đã biết làm pizza tại nhà từ a đến z. Bổ sung thêm chút kiến thức về cách nhận biết, phân biệt đế bánh pizza nào ngon 

Hướng dẫn mua đế pizza loại nào ngon

Tiêu chí chọn đế pizza ngon

?? Đế pizza làm sẵn đông lạnh giờ có thể dễ dàng tìm thấy ở các cửa hàng làm bánh. Hoặc các siêu thị lớn trên cả nước. Nhưng tiêu chí nào để chọn mua được một loại đế pizza ngon thì không phải ai cũng biết. Đế pizza loại nào ngon, sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

– Loại bột mì làm nên đế bánh

– Thời gian nhào trộn ủ bột, để bột nghỉ là bao lâu

– Thời gian nướng bánh và nhiệt độ lò có đạt chuẩn không

?? Nếu là một người chuyên làm bánh pizza hoặc bếp bánh. Thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nhận biết những tiêu chí này. Kể cả chỉ nhìn vào một chiếc đế bánh đã được nướng hoàn chỉnh. Nhưng nếu không thường xuyên tiếp xúc với bột và nguyên liệu làm bánh. Quả thật đó là bài toán đánh đố. Vậy chúng ta sẽ làm thế nào để nhận biết một chiếc đế pizza loại nào ngon?

Tiêu chí nhận biết đế pizza ngon

?? Đầu tiên, hãy để ý đến màu sắc của đế bánh. Nếu từng mua nhiều chiếc đế bánh làm sẵn, bạn sẽ nhận ra rằng mỗi nơi bán sẽ có những chiếc đế màu sắc khác nhau. Chiếc thì màu trắng ngà, chiếc thì màu vàng nhạt, chiếc lại vàng nâu. Vậy đâu là Đế bánh pizza loại nào ngon?

?? Hãy chọn một chiếc đế pizza có màu vàng nhạt, đậm hơn lát bơ mỏng một chút. Đây chính là loại đế bánh được nướng ở nhiệt độ thích hợp nhất. Đế bánh đã được nướng chín bên trong và bắt đầu tạo được lớp giòn mỏng bên ngoài. Khi chế biến thêm một lần nữa lớp bánh này sẽ giòn tan và xốp mềm.

Nhận biết đế bánh pizza loại nào ngon 1.2

Nhận biết đế bánh pizza loại nào ngon 1.2 Đế pizza có màu vàng nhạt, đậm hơn lát bơ mỏng một chút

?? Tiếp theo, hãy để ý trên bề mặt của đế bánh. Nếu đế bánh căng mịn, láng bóng thì nên mua loại này. Những chiếc đế bánh để quá lâu hoặc không đạt chất lượng sẽ có bề mặt gồ ghề, khô ráp và không đều màu.

Nhận biết đế bánh pizza loại nào ngon 1.1

Nhận biết đế bánh pizza loại nào ngon 1.1 – Đế bánh nướng quá lâu hoặc không đạt chất lượng sẽ có bề mặt gồ ghề, khô ráp, cháy đen.

?? Một mẹo nữa khi chọn mua đế bánh pizza loại nào ngon, đó là nên mua đế bánh có lá oregano trong đế. Loại lá thảo dược này chỉ cần cho một lượng nhỏ thôi cũng sẽ làm bánh thơm dậy. Mùi duy nhất tạo nên vị ngon đặc sắc của bánh pizza. Bánh có lá Oregano sẽ ngon gấp nhiều lần so với đế bánh trắng.

Mách nhỏ bạn – Mua đế bánh pizza ở đâu ngon

?? Có thể dễ dàng tìm mua các loại đế pizza làm sẵn ở một số siêu thị tại thành phố lớn như Aeon Mall, BigC, VinMart, Lotte…Những loại đế pizza này thường được nhập từ các nhà máy hoặc cơ sở sản xuất đế bánh pizza đại trà với số lượng lớn.

?? Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua đế bánh pizza làm sẵn ở những xưởng sản xuất. Cửa hàng làm bánh nhỏ nhưng uy tín, được nhiều người biết đến như Anh Tú shop, Peter Cat….Những xưởng này không quá to nhưng chất lượng bánh lại được nhiều người kiểm chứng về chất lượng. DEPIZZAHIT là địa chỉ bạn hoàn toàn yên tâm mua bánh tại đây cả về quy mô lẫn chất lượng. Bất kỳ loại đế pizza nào do  làm ra bạn cứ yên tâm đặt hàng. Vì công thức bánh luôn đặc biệt để bạn không phải đắn đo đế bánh pizza loại nào ngon.